Một vài ý tưởng lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời

đèn chiếu sáng ngoài trời

Hãy xem bộ sưu tập các ý tưởng đèn chiếu sáng ngoài trời này. Tìm các mẹo thiết kế sẽ tạo ra không gian hoàn hảo cho sân vườn.

Ý tưởng đèn chiếu sáng ngoài trời với đèn dây

trang trí bàn tiệc ngoài sân vườn, lắp đặt đèn chiếu sáng ngoài trời

Đèn led dây bóng đèn tròn ngoài trời là một trong những hình thức chiếu sáng cảnh quan ngoài trời phổ biến nhất . Một số ý tưởng chiếu sáng sân vườn, như:

  • quấn đèn dây xung quanh thân cây, lan can;
  • giàn để tạo điểm nhấn bất ngờ;
  • thêm một số nét tinh tế cổ điển bằng cách trang trí các đèn dây dọc theo các lối đi.

Treo đèn lồng để chiếu sáng ngoài trời, sân vườn

đèn lồng trang trí sân vườn

Đèn lồng ngoài trời thêm phần rực rỡ và cực kỳ linh hoạt. Chúng có sẵn dưới dạng đèn đặt nến hoặc đèn đặt bóng đèn, đèn năng lượng mặt trời với nhiều mẫu mã sang trọng. 

  • kết hợp các kích thước đèn lồng khác nhau với nhau và tạo ra một sân vườn đầy ánh sáng;
  • đặt những chiếc đèn lồng nhỏ hơn trên bàn phụ, cạnh ghế để có ánh sáng thân mật hơn;
  • cũng có thể đặt những chiếc đèn lồng lớn hơn từ các cột để đánh dấu lối đi. 

Xem xét đèn lồng led để có ánh sáng đáng tin cậy, chạy mát và tiết kiệm năng lượng.

Đèn lồng treo cũng là mảnh tuyên ngôn vượt thời gian. Tiết kiệm thời gian và không gian bằng cách treo một chiếc đèn lồng. Bạn cũng có thể treo đèn lồng từ cành cây, giàn che hoặc vọng lâu. Tạo một cụm đèn lồng trên cây, treo nhiều đèn ở các độ cao khác nhau để chuyển đổi cảnh quan ngay lập tức.

Đèn cảnh quan sân vườn

đèn cảnh quan sân vườn

Đèn cảnh quan chiếu sáng các cây cối, bụi rậm và bồn hoa mà bạn đang chăm sóc. Đèn chiếu sáng cho thấy cây cối và các khu vực rộng lớn hơn trong sân của bạn. Hầu hết đèn cảnh quan đều có có các loại: điện áp thấp, năng lượng mặt trời và đèn LED. Giúp bạn tiết kiệm năng lượng trong khi chiếu sáng các khu vực xa ổ cắm điện. 

Ý tưởng đèn chiếu sáng ngoài trời với hố lửa

hố lửa sân vườn

Hố lửa tạo ra một trung tâm sống động để giải trí vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Khi bạn đặt một vài chiếc ghế ngoài hiên xung quanh hố lửa. Bạn cũng tạo ra một khu vực tiếp khách bổ sung. 

Một hố lửa đốt củi đơn giản rất thích hợp để giải trí. Nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất của bạn. Bạn có thể lựa chọn một hố lửa bằng đá ấn tượng chạy bằng khí propan và không bao giờ lo hết củi.

Nến, đuốc và các loại đèn trang trí khác

nến thơm trang trí

Nến cung cấp ánh sáng điểm nhấn với ánh sáng dịu nhẹ. Sắp xếp nến cùng nhau trên bàn ăn hoặc bàn phụ để có hiệu ứng ấn tượng hơn. Tìm nến led không ngọn lửa nếu bạn có con nhỏ hoặc vật nuôi. Nến không ngọn lửa tạo ra vẻ ngoài giống hệt mà không có rủi ro như ngọn lửa thực.

Những ngọn đuốc trang trí, thường được làm từ tre chẻ. Chúng là một lựa chọn thú vị cho bất kỳ ngân sách nào. Như với bất kỳ ngọn lửa trần nào, tránh mái hiên nhô ra, cây cối và các khu vực hoạt động nơi ngọn đuốc có thể bị đổ.

Lên kế hoạch cho các ý tưởng chiếu sáng cảnh quan của bạn

kế hoạch lắp đèn chiếu sáng ngoài trời

Một bản phác thảo màu trên cao của một sân trong và sân sau cho thấy thảm hoa, cây cối và đồ nội thất.

Luôn luôn có một kế hoạch trước khi biến ý tưởng chiếu sáng sân sau của bạn thành hiện thực. Nghĩ về những hoạt động bạn thích và cách bạn muốn sử dụng không gian ngoài trời của mình. 

Xem thêm: Các mẫu gạch đỏ lát sân làm nổi bật sân vườn của bạn

Kết luận

Đối với một khu vực nhỏ, hãy tạo một khung cảnh thân mật bằng cách nhóm đèn lồng nến. Thêm đèn cảnh quan xung quanh sân và dọc theo bất kỳ lối đi nào dẫn đến ngôi nhà. 

Đối với những khu vực có ánh sáng mặt trời vào ban ngày, hãy cân nhắc sử dụng đèn năng lượng mặt trời ngoài trời , đặc biệt nếu bạn không có nhiều ổ cắm điện ngoài trời. Hoặc xem xét các tùy chọn điện áp thấp và đèn led để giảm sử dụng năng lượng.

Nếu bạn có không gian rộng rãi, hãy sử dụng ánh sáng để xác định các phần khác nhau của sân của bạn. Đèn dây ngoài trời hoạt động tuyệt vời từ giàn leo hoặc vọng lâu và tạo ra một sự rung cảm vui vẻ. Hố lửa cung cấp hơi ấm và là nơi thứ yếu để khách có thể tụ tập. Sử dụng đèn chiếu sáng tại chỗ hoặc đèn chiếu sáng để chiếu sáng cây cối và bụi rậm, giúp hoàn thiện quá trình nhập thất của bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart