Những màu sơn nhà đẹp cho 12 cung hoàng đạo

Bạn là cung Kim Ngưu vui tươi, là Bạch Dương táo bạo hay là Thiên Bình tinh tế? Liệu có bao giờ bạn nghĩ cũng có những cách chọn những màu sơn nhà đẹp riêng biệt phù hợp với từng cung hoàng đạo?

Sự liên quan giữa màu sơn nhà12 cung hoàng đạo

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta thường cảm thấy bản thân đang hướng tới một số sắc thái và màu sắc nhất định. Chúng ta bị thu hút bởi những màu sắc đại diện cho suy nghĩ và cảm xúc bên trong cũng như tính cách của chúng ta. 

Dấu hiệu hoàng đạo của bạn và khái niệm tâm lý học màu sắc có thể giúp mang lại một số thông tin chi tiết về không chỉ bảng màu phù hợp nhất với bạn. Mà còn chỉ rõ lý do tại sao bạn bị thu hút bởi màu sơn đó ngay từ đầu. Kiểm tra dấu hiệu của bạn dưới đây và xem bảng màu nào phù hợp với ngôi nhà của bạn nhất.

những màu sơn nhà đẹp cho 12 cung hoàng đạo

Xu hướng chọn những màu sơn nhà đẹp năm 2021 cho 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 đến 19/4): Thu hút và táo bạo

mau son nha dep cung bach duong

Màu đỏ là một màu quyền lực và nó thường được gán cho bạn. Bạn là một người tràn đầy năng lượng và đam mê. Do đó bạn cần một bảng màu phù hợp với cá tính của mình. 

Bạn không cần màu sắc tươi sáng, nhưng bạn cần chúng bắt mắt. Chọn màu vàngcam dịu, chúng có khả năng phản ánh sự phấn khích, tràn đầy năng lượng của tâm trí và cơ thể. 

Kết hợp chúng với các sắc thái màu đỏ, chúng thể hiện quyền lực và sự thống trị. Kết hợp với màu xám trung tính, tạo ra một bầu không khí bùng cháy, thú vị. 

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5): Vui tươi và sống động

màu của cung kim ngưu

Phù hợp với tông màu đất, nhưng bạn lại khiến mọi người liên tưởng đến những khu vườn hoa và màu sắc tươi sáng hơn.

Bạn có khiếu thẩm mỹ vui tươi với thiên nhiên của mình. Vì vậy các sắc thái nhẹ của màu hồngxanh lá cây pastel sẽ gợi nhớ đến những bông hoa đang nở rộ với vẻ đẹp tự nhiên. 

Tông màu xanh lá cây mang đến sự phát triển tâm trí và tình yêu đối với ngôi nhà. Trong khi màu hồng thể hiện tình yêu, sự lãng mạn và vẻ đẹp. 

Thêm chút màu xanh ngọc lam mang lại cảm giác sang trọng. Phủ màu nâu nhạt giúp tạo nền tảng cho tất cả các tông màu mơ mộng.

Song Tử (21/5 đến 20/6): Rất nhiều sự tương phản

màu của cung song tử

Màu sơn nhà đẹp nhất cho Song Tử chủ yếu là màu vàng

Tính cách tươi sáng và đầy nắng của bạn làm bừng sáng bất kỳ căn phòng nào. Vì vậy thật hợp lý khi bạn kết hợp khái niệm đó vào bất kỳ nơi nào bạn đang ở. 

Màu vàng không chỉ mang định nghĩa về hạnh phúc và lạc quan. Mà còn giúp bạn tập trung vào những ý tưởng mới và sự tự tin.

Ngoài màu vàng, việc bổ sung một số sắc thái trung tính giúp cân bằng mọi thứ. Màu xám có xu hướng thúc đẩy ý tưởng, linh hoạt. 

Cự Giải (21/6 đến 22/7): Nhẹ nhàng và mát mẻ

màu của cung cự giải

Bạn có một sự hiện diện êm dịu, luôn muốn an ủi xung quanh bạn. Bạn muốn người khác cảm thấy như ở nhà khi họ ở bên bạn. Vì vậy bạn rất cẩn thận trong việc truyền tải bầu không khí đó vào nhà của bạn.

Không có gì ngạc nhiên khi bạn hướng tới những tông màu nhẹ, mát mẻ hơn. Với mong muốn mang lại sự nhẹ nhàng trong cuộc sống cho những người bạn yêu thương.

Màu xanh lam nhạt có điểm nhấn với chút bạc. Mang lại cảm giác mơ mộng và thoải mái cho ngôi nhà của bạn. 

Màu xanh lam có xu hướng đại diện cho sự giao tiếp và trung thực. Các tông màu nhạt hơn thể hiện tình yêu thương vị tha. Màu bạc rất bí ẩn và giàu cảm xúc, thúc đẩy sự nhạy cảm và bình tĩnh. 

Xem thêm: Những mẫu phòng màu xanh lam hút mắt, tinh tế tuyệt đẹp

Sư Tử (23/7 đến 22/8): Nổi bật và mạnh mẽ

màu của cung sư tử

Khi nói đến ngôi nhà của bạn, bạn muốn nó đại diện cho bạn theo cách tốt nhất có thể. Đôi mắt của bạn thường bị thu hút bởi những màu đậm. Những màu không gây chú ý nhưng vẫn luôn được chú ý.

Sẽ không ngạc nhiên khi bất cứ ai nhìn thấy bạn sử dụng các sắc thái đậm của màu cam kết hợp với các khía cạnh màu vàng, hoặc thậm chí là vàng

Màu cam truyền cảm hứng cho mọi người và khiến họ hành động. Cũng như nó thúc đẩy tính cá nhân và bản chất cạnh tranh. Màu vàng mang đến cho tâm trí sự nhiệt tình đầy nắng nhưng cũng phản ánh sự tự tin.

Xử Nữ (23/8 đến 22/9): Thẳng thắn và cá biệt

màu của cung xử nữ

Bạn được biết đến là một người luôn đi thẳng vào vấn đề. Bạn cố gắng hết sức để tạo ra một không gian riêng tách biệt khỏi thế giới. 

Bạn thấy mình đang hướng tới các tông màu đất. Chẳng hạn như màu xanh lá cây hoặc nâu sẫm. Để nhắc nhở bạn rằng ngay cả khi cuộc sống hỗn loạn, vẫn có thể có một chút bình tĩnh.

Các tông màu nâu mang đến sự ổn định tâm trí và lòng trung thành. Các sắc thái của màu xanh lá cây tượng trưng cho mục tiêu thành tựu và trí thông minh. Không có gì lạ khi bạn sẽ cố gắng trang bị những màu sắc này cho ngôi nhà của mình!

Thiên Bình (23/9 đến 22/10): Ấm áp và tinh tế

màu của cung thiên bình

Bạn có một năng lượng thúc đẩy sự hòa hợp và thống nhấ. Nhưng cũng mong muốn trở nên sang trọng và tinh tế trong quá trình này. 

Các sắc thái của hoa oải hương, cùng với lớp màu kemhồng tràn khắp nhà bạn.

Hoa oải hương là đại diện cho những điều đẹp đẽ yêu thương, cũng như thể hiện sự nhạy cảm. Màu hồng tỏa ra sự đồng cảm và lãng mạn và vực dậy tinh thần. 

Bạn thích thể hiện sự tinh tế. Nhưng bạn cũng sẽ không đánh mất tư duy nhẹ nhàng của mình. Bạn muốn nơi bạn sống mang lại cảm giác cổ điển nhưng lãng mạn — giống hệt như bạn!

Thiên Yết (23/10 đến 2/11): Đen tối và thất thường

màu của cung thiên yết

Bạn là người đam mê, Thiên Yết, và mọi người đều biết điều đó.

Bạn có thể thấy mình đang hướng đến những màu tối hơn. Nhưng bạn không cần phải bao phủ căn phòng bằng màu đen để thể hiện bạn là ai.

Không có gì ngạc nhiên khi bạn bị thu hút bởi tông màu hạt dẻđỏ thẫm. Cả hai đều được biết là tạo ra bầu không khí thống trị mà không quá hung hăng.

Bạn cũng bị thu hút bởi những màu sắc thể hiện khía cạnh gợi cảm và bí ẩn của bạn. Tương phản với màu đentrắng ngà, bạn sẽ khiến người khác phải nhìn hai lần trước khi rời khỏi phòng. Đó chính xác là những gì mọi người có xu hướng làm với bạn.

Nhân Mã (22/11 đến 21/12): Truyền cảm hứng và thông minh

màu của cung nhân mã

Bạn thích được ra ngoài thế giới, Nhân Mã. Bạn có thể thường cảm thấy bị giới hạn trong bốn bức tường. Nhưng điều đó không ngăn cản bạn cố gắng đưa phần còn lại của thế giới vào. 

Màu xanh hải quânxanh lá cây đậm hơn dường như gọi tên bạn.

Màu xanh lá cây là màu liên quan nhiều nhất đến sự phát triển và tự lực. Đó là hai điều bạn thể hiện một cách hiển nhiên. Màu xanh lam có xu hướng đại diện cho sự trung thực và sự thật. Cũng như sự khao khát trí thông minh mà bạn đánh giá cao.

Bạn muốn tạo ra một không gian khiến bạn cảm thấy tự do và tràn đầy cảm hứng. Và sử dụng những sắc thái này để nhắc nhở bạn về những gì bên ngoài có tác dụng gì trong những khoảnh khắc bạn không thể ở ngoài đó. 

Ma Kết (22/12 đến 19/1): Đơn giản và tối giản

màu của cung ma kết

Dù sao thì bạn cũng không phải là một người nhàm chán đâu, Ma Kết. Mặc dù bạn thường bị mang tiếng đó.

Bạn thích giữ mọi thứ đơn giản. Vì vậy bạn thích làm việc với những màu sắc dễ dàng, mà không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề này. 

Màu sắc trung tính mang lại phong thái điềm tĩnh. Đồng thời chúng cũng chỉ ra bạn là người bảo thủ trong cảm xúc cũng như quyết định của bạn. 

Bạn thích giữ cho riêng mình, và bạn không thích liên quan đến bản thân trong những tình huống kịch tính. Theo cách này, các màu trung tính như trắng, xám, đen, nâu, ngà hoặc be thường đại diện cho bạn. Bạn có nhiều khả năng sáng tạo với các sắc thái để tạo thành một không gian thú vị và bắt mắt.

Bảo Bình (20/1 đến 18/2): Sáng tạo và bứt phá

màu của cung bảo bình

Bạn không phải là người tuân theo các quy tắc truyền thống về bất cứ điều gì. Bạn bị thu hút bởi những màu sắc không chỉ nổi bật so với chuẩn mực. Mà nó còn truyền cảm hứng cho bạn.

Khả năng sáng tạo của bạn là không có giới hạn. Bạn không ngại thử điều gì đó khác biệt. vì vậy bạn thích những màu sắc tạo nên sự nổi bật mà không cần làm việc quá nhiều.

Màu xanh ngọc là một màu mà bạn hướng tới, vì nó thể hiện sự độc đáo. 

Bạn có thể sẽ đi đến ý tưởng về màu cơ bản, nhưng với một sự thay đổi. Hãy chọn các sắc thái màu vàng nhạt mang ý nghĩa mở mang đầu óc. Màu đỏ đậm thể hiện hành động chu đáo sẽ thu hút sự chú ý. 

Xem thêm: Những mẫu phòng, nhà độc đáo, mát mắt với màu xanh ngọc độc đáo

Song Ngư (19/2 đến 20/3): Dịu dàng và mơ mộng

màu của cung song ngư

Bạn là một người lãng mạn mơ mộng. Nhưng bạn không phải là người thích các sắc thái truyền thống của màu hồng.

Bạn thích những gam màu nhẹ nhàng. Những gam màu khiến bạn cảm thấy tự do và kết nối với thế giới xung quanh.

Sẽ không ai ngạc nhiên khi thấy bạn bị cuốn vào màu xanh lá cây hoặc thậm chí là tím hoa oải hương.

Màu xanh lá cây nhẹ hơn mang đến sự chữa lành tâm trí và khởi đầu mới. Đồng thời, tím hoa oải hương thường mang đến cảm giác nhạy cảm và dễ bị tổn thương. 

Bạn đón nhận những màu sắc mang lại cảm giác cởi mở và vô tư, mơ mộng.

Bạn thích mọi thứ hòa trộn, có thể nhấn nhá bằng các sắc độ xám hoặc thậm chí là trắng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart