Top 5 Mẫu Ổ Khóa Chống Trộm Tốt Nhất – An Toàn Nhất 2023

Ổ khóa chống trộm chính là một trong những loại giải pháp đơn giản cũng như tiết kiệm mà người dân thường nghĩ tới.

Tuy vậy, không phải ai cũng có những kinh nghiệm ở trong việc lựa chọn khoá chống trộm cửa thích hợp. Cùng Giá VLXD tìm hiểu nhé.

Ổ khóa chống trộm là gì?

Ổ khóa chống trộm là gì?

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của cửa chống trộm mà các bạn không thể bỏ qua đó chính là ổ khóa chống trộm. Nếu như ổ khóa thông thường có khớp chắn chắn, không dễ lung lay, không hoen rỉ các bộ phận là đã rất tốt nhưng khả năng chống lại kềm cộng lực thì hoàn toàn không có.

Như vậy, ổ khóa chống trộm ra đời với kỹ thuật mới có khả năng kháng kềm cộng lực, nhưng nếu hỏi có cưa được không thì câu trả lời là khóa nào cũng cưa được. Nhưng riêng việc chống cắt thì ổ khóa cũng đã chống được trộm cơ bản rồi. Nếu thực sự gia chủ muốn gia cố để chống cả cưa thì nên cân nhắc thêm một số loại ổ khóa chộm trộm như ổ khóa nguyên khối, ổ khóa có tai chống trộm, ổ khóa báo động sẽ tốt hơn rất nhiều.

ổ khóa chống trộm

 

Đây chính là loại ổ khóa cửa, khóa cổng vốn được làm bằng những loại hợp kim chống han gỉ. Với những tính năng chống trộm và chống cắt tuyệt đối, những mẫu khóa này vốn được thiết kế vô cùng tinh vi nên không thể sử dụng các dụng cụ cắt khóa để phá hủy.

Cũng chính vì lẽ đó, khi sử dụng khóa này các bạn không cần lo lắng sẽ gặp những tình trạng bị bẻ khóa hay phá khóa nữa.

5 mẫu ổ khóa chống trộm tốt nhất hiện nay

Ngày nay, trên thị trường, những mẫu ổ khóa cửa thông thường hiện đang dần được thay thế bởi các mẫu ổ khóa cửa chống trộm hoặc là chống cắt. Dưới đây là tổng hợp 5 ổ khóa chống trộm tốt nhất hiện nay.]

Khóa chống cắt Việt Tiệp 

Khóa chống cắt Việt Tiệp 
Khóa chống cắt Việt Tiệp
  • Mức giá: khoảng 200.000 đồng

Việt Tiệp chính là hãng khóa không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt từ trước cho đến nay. Ở Việt Nam ngày nay đây chính là mẫu ổ khóa chống trộm được ưa chuộng cũng như sử dụng phổ biến nhất với những tính năng chống cắt khá là tốt.

Ổ khóa chống trộm Onika Japan

Ổ khóa chống trộm Onika Japan
Ổ khóa chống trộm Onika Japan
  • Mức giá: khoảng 120.000 đồng cho đến 250.000 đồng

Bên cạnh những tính năng chống cắt thông thường thì loại khóa này thường tích hợp thêm những tính năng báo động chống trộm và mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho ngôi nhà của bạn.

Khóa được sử dụng 2 cơ chế là loại khóa thông thường cũng như khóa báo động, cụ thể như sau:

  • Khi có bất kỳ va chạm nào vào khóa, khóa sẽ kêu “bíp” 3 lần. Ở trong 5 giây tiếp theo, khóa sẽ có thêm tiếng báo động rất lớn nếu như vẫn còn va chạm. Nếu bị va chạm liên tục, khóa sẽ liên tục reo tiếng báo động
  • Sau lần báo động đầu khoảng tầm 30 giây, khóa sẽ tiếp tục báo động nếu như vẫn còn va chạm.

Khóa chống cắt KINBAR

Khóa chống cắt KINBAR
Khóa chống cắt KINBAR
  • Mức giá: giao động 220.000 đồng cho đến 240.000 đồng

Điểm dễ dàng nhận thấy của dòng mẫu khóa KINBAR đó chính là thiết kế rất khác lạ, tinh xảo tạo nên được sự an toàn tuyệt đối và chống cắt, chống trộm vô cùng hiệu quả cho bạn.

Bên cạnh đó, với những chất liệu không han gỉ, chống ăn mòn nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong khi sử dụng.

Ổ khóa cửa chống trộm Titalium Abus

Ổ khóa chống trộm Titalium Abus
Ổ khóa chống trộm Titalium Abus
  • Mức giá: khoảng 450.000 đồng

So với 3 mẫu khóa ở phía trên, khóa Abus sở hữu giá thành cao hơn, được làm bằng chất liệu nhôm chống tình trạng han gỉ tuyệt đối, sở hữu độ bền cao. Khóa đi kèm cùng với bộ 4 chìa vi tính cao cấp cùng với tỉ lệ trùng chìa được chứng minh là 1/168000.

Ngoài ra, toàn bộ những chi tiết trong khóa được làm hoàn toàn bằng chất liệu tốt không han gỉ mặc dù sử dụng trong một thời gian dài. Bạn hoàn toàn có thể thấy yên tâm khi sử dụng loại khóa này.

Khóa chống trộm báo động Smartkey

Khóa chống trộm báo động Smartkey
Khóa chống trộm báo động Smartkey
  • Mức giá: khoảng 300.000 đồng

Một mẫu khóa khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn đó chính là loại khóa chống cắt, chống trộm của Smartkey. Khóa vốn được làm bằng hợp kim kẽm có độ sáng bóng, độ bền cao, khó để cắt đứt. 

XEM THÊM:

Dây Kẽm Dao Là Gì? Báo Giá Thép Gai Lưỡi Dao Chống Trộm 

Dùng Ngay Mẫu Lưới An Toàn Ban Công, Cửa Sổ Kẻo Hối Hận Không Kịp!

Trên đây là 5 loại ổ khóa chống trộm tốt nhất mà Giá VLXD tổng hợp, hy vọng đã giúp các bạn chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart