Bật Mí Các Loại Màu Xanh Sơn Nhà “Hot Trend” 2023

Tại sao nên sơn nhà với các tone – các loại màu xanh? Yếu tố phong thủy của màu sơn xanh mà bạn cần biết. Cùng giá VLXD giải mã ngay những lý do mà tone màu xanh được nhiều gia đình ưa chuộng để sơn nhà hiện nay nhé!

Tại sao nên chọn sơn nhà màu xanh?

các loại màu xanh sơn nhà
Tại sao nên chọn sơn nhà màu xanh?

Với mục đích thẩm mỹ, hiện nay các loại màu xanh của sơn được rất nhiều gia đình sử dụng cho cả nội và ngoại thất. Đây là màu sơn mang nét nhẹ nhàng nhưng không kém phần độc đáo. Có sắc xanh trong căn nhà của mình sẽ giúp chúng ta cảm thấy dễ chịu hơn đúng không?

Đem lại cảm giác dịu nhẹ

Sơn nhà màu xanh trước tiên sẽ đem lại cảm giác dịu nhẹ cho mắt khi nhìn, màu sắc của cỏ xây của mây trời có thể giúp cho chúng ta xua tan stress, mệt mỏi khi về đến nhà

Dễ dàng phối hợp nội thất

Tone sơn màu xanh có thể dễ dàng kết hợp với nhiều gam màu sơn khác tùy thuộc vào từng phong cách của gia chủ. Với màu sơn này, các bạn có thể phối hợp đồ nội thất màu trắng, kem để làm tăng sự tinh tế. Tùy thuộc vào từng phong cách của gia chủ mà màu sơn cũng như nội thất đi kèm được phối hợp khác nhau.

Khó lỗi thời

Màu xanh lá, xanh dương, pastel,… là những màu sắc được nhiều người lựa chọn vì màu sắc này khó phai màu, độ bền cao cũng như không bị lỗi thời theo thời gian. Màu sắc này khá bền màu, hầu như không thấy được sự phai màu hay cũ đi nên được nhiều gia chủ ưa chuộng. 

Phong thủy

Yếu tố phong thủy cũng là một trong những điều quan trọng mà nhiều người lựa chọn, bởi các loại màu xanh thường ít bị tương khắc với các cung mệnh. 

Ý nghĩa riêng của các loại màu xanh sơn nhà

các loại màu xanh sơn nhà
Ý nghĩa riêng của màu xanh

Cơ bản màu xanh được chia thành hai loại là màu xanh dương và màu xanh lá. Dựa vào 2 tone màu chủ đạo đó sẽ được chia thành nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau. Và mỗi gam màu sẽ mang một ý nghĩa cũng như ưu điểm riêng. Cùng khám phá xem ý nghĩa của các loại màu xanh để dễ dàng chọn lựa màu sơn cho căn nhà của mình nhé.

  • Màu xanh lá cây: khi sơn nhà màu xanh lá cây thì sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác mát mẻ, dịu nhẹ cũng như tượng trưng cho sự phát triển của cả gia đình. Ngoài ra, màu xanh lá cây còn mang ý nghĩa màu xanh của niềm tin, của hy vọng.
  • Màu xanh lá cây đậm: Thể hiện sự mạnh mẽ và vươn lên
  • Màu xanh nước biển: Tone màu xanh nước biển tượng trưng cho sự yên bình và dịu mắt khi nhìn vào, đồng thời sắc xanh nước biển còn giúp cho gia chủ thêm vững vàng hơn.
  • Màu xanh dương đậm: Màu sắc này toát lên vẻ mạnh mẽ vốn có cũng như sự chắc chắn và vững chãi.
  • Màu xanh dương nhạt: Tone màu xanh nhạt sẽ tạo một cảm giác dễ chịu khi nhìn. Đây là màu sơn khá nhẹ nhàng và tinh tế.

CÓ THỂ BẠN CẦN: 

Bỏ Túi 10+ Mẫu Nhà Màu Xám Xanh Hiện Đại – Phong Cách Nhất

10+ Mẫu Sơn Trần Nhà Đẹp Xu Hướng Mới

5 loại sơn màu xanh hot trend 2023

Sơn nhà màu xanh dương

các loại màu xanh sơn nhà

Màu xanh lá

các loại màu xanh sơn nhà

Màu xanh ghi

Sơn nhà màu xanh ghi

Màu xanh ngọc

Sơn nhà màu xanh ngọc

Màu xanh Pastel 

các loại màu xanh sơn nhà

các loại màu xanh sơn nhà

Trên đây là các loại màu xanh siêu hot trong trang trí nhà cửa. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một màu sơn chuẩn xác và phù hợp với phong cách của mình nhất nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart