Bỏ Túi Ngay 15+ Mẫu Sơn Nhà Màu Trắng Sữa Xu Hướng 2023

Một trong những yếu tố mang tính quyết định thẩm mỹ của một căn nhà đó chính là màu sơn. Màu sơn khi lựa chọn cần phải thích hợp với nội thất, phong cách của gia chủ cũng như căn nhà. Và một yếu tố quan trọng không kém đó chính là phong thủy.

Vậy liệu có một màu sơn nào phù hợp với tất cả các tiêu chí trên mà lại đẹp mắt không? Đó chính là màu trắng sữa. Đây là một màu sơn dễ dàng sử dụng cũng như dễ phối hợp với mọi phong cách.

Cùng giá VLXD tham khảo ngay 15+ mẫu sơn nhà màu trắng sữa dự sẽ làm mưa làm gió năm 2023 này nhé.

Ưu điểm của màu sơn trắng sữa

Ưu điểm của màu sơn trắng sữa
Ưu điểm của màu sơn trắng sữa

Màu sắc hiện đại, thanh lịch và sang trọng

Bảng màu trắng sữa là sự phối hợp hoàn hảo giữa màu trắng- mang nét thuần khiết, tinh khôi và sang trọng nhưng lại hơi hướng tone lạnh. Kết hợp cùng với màu kem sữa- ấm áp và trầm, 2 tone màu khi phối hợp sẽ tạo ra một màu sơn vừa ấm áp, vừa tươi sáng hơn. Đem lại một cảm giác vô cùng thoải mái khi nhìn. 

Khó lỗi thời

Một trong những xu hướng mà những thiết kế xây dựng hướng đến hiện nay đó chính là những tone màu nhạt như màu hồng pastel, màu kem sữa, xanh nhạt,… bởi những tone màu này đem lại cảm giác dịu dàng và không kém phần sang trọng. 

Dễ dàng phối với nội thất

Tone màu trắng sữa khá nhạt chính vì vậy mà chúng ta rất dễ dàng để phối hợp với đồ nội thất và nhiều phong cách khác nhau. Điển hình là phong cách cá tính, độc đáo hay kể cả tối giản. Bên cạnh đó, màu sơn này cũng giúp cho những món đồ nội thất được nổi bật hơn và khi lựa chọn màu của nội thất cũng dễ dàng hơn.

Thích hợp với mọi không gian

Đây là tone màu dịu nhẹ cho nên có thể phối hợp ở nhiều không gian, điển hình là phòng khách. Bảng màu trắng sữa vừa tạo cảm giác sang trọng, màu sáng nên sẽ giúp chúng ta nhìn căn phòng sẽ trở nên rộng hơn. Đồng thời còn tạo cảm giác ấm áp và gần gũi cho căn phòng.

Bên cạnh đó, ngoài phòng khách thì màu trắng sữa còn phù hợp với những không gian khác như:

  • Phòng bếp

sơn nhà màu trắng sữa

  • Phòng thờ

sơn nhà màu trắng sữa

  • Phòng ngủ

sơn nhà màu trắng sữa

CÓ THỂ BẠN CẦN: 5 Nguyên Tắc Phối Màu Sơn Tường Đẹp NHẤT ĐỊNH Phải Biết

10+ mẫu sơn nhà màu trắng sữa xu hướng 2023

mẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹpmẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹpmẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹpmẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹp mẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹpmẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹpmẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹp

mẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹpmẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹpmẫu sơn nhà màu trắng sữa đẹp

XEM THÊM:

Sơn Nhà Màu Vàng Kem Như Thế Nào Để “Ghi Điểm” Tuyệt Đối?

10+ Mẫu Sơn Trần Nhà Đẹp Xu Hướng Mới

Lưu ý gì khi chọn màu sơn trắng sữa

Màu trắng sữa là một màu rất dễ sử dụng và phối hợp. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn màu trắng sữa, các bạn cần lưu ý điều sau:

Hợp phong thủy với gia chủ: không nên chọn màu trắng sữa nếu gia chủ mệnh mộc hoặc hỏa. Màu sắc của sơn nhà cũng rất quan trọng đặc biệt trong phong thủy. Việc chọn màu hợp thì sẽ đem lại sự may mắn và nhiều điều thuận lợi hơn.

Trên đây là một số thông tin về 10 mẫu sơn nhà màu trắng sữa xu hướng 2023. Hy vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Và thông qua bài viết các bạn sẽ chọn được phong cách cũng như màu sơn phù hợp với mình để có thể có được sự kết hợp hoàn hảo nhất cho căn nhà nhé! 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart