10+ Mẫu Sơn Trần Nhà Đẹp Xu Hướng Mới Năm 2023

Liệu bạn đã biết cách chọn màu sơn trần nhà đẹp, chọn màu sao cho phù hợp với phong thủy và phong cách? Cùng giá VLXD tham khảo nhé!

Bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý mà ngày nay người ta thường ưa chuộng sơn trần nhà đẹp hơn là trần nhà tôn, gỗ,… Khám phá ngay 10 mẫu sơn trần nhà xu hướng mới 2023 nhé!

Cách phối màu sơn trần nhà đẹp

Cách phối màu sơn trần nhà đẹp
Cách phối màu sơn trần nhà đẹp

Kết hợp sơn trần nhà cùng màu tường

Các bạn nên tạo sự đồng bộ giữa màu sơn trần nhà và màu sơn của tường để cho không gian được thống nhất hơn. Ví dụ như màu tường tone nhạt thì cũng nên chọn sơn màu trần nhà nhạt để tạo sự hài hòa cho căn nhà.

Ngoài ra, nếu các bạn vẫn chưa biết nên chọn màu nào cho trần nhà của mình thì nên sử dụng tone màu trắng mờ. Dễ dàng phối hợp mà lại có thể phối những món nội thất đẹp hơn

Màu sơn trần nhà nên đậm hơn màu sơn của tường

Bên cạnh việc sử dụng tone màu nhạt cho trần nhà thì các bạn cũng có thể phối hợp tone màu trần nhà đậm hơn so với tường. Việc kết hợp tone màu đậm hơn sẽ làm cho căn phòng cảm giác ấm áp hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng nên chọn những món đồ nội thất cùng tone màu để tạo sự hài hòa và bắt mắt nhé!

Màu sơn trần nhà khác biệt

Với những bạn yêu thích phong cách cá tính và khác biệt thì việc phối màu khác biệt dành cho màu sơn trần nhà cũng là ý tưởng hay. Các bạn có thể sử dụng tone màu tương phản dành cho trần và kết hợp nội thất phù hợp để tạo sự độc đáo cho căn phòng.

Phối màu sơn trần nhà đẹp dựa vào phong thủy

Việc chọn sơn trần nhà dựa vào cung mệnh của gia chủ cũng sẽ tạo được sự tương sinh. Các bạn nên chọn những màu phù hợp với mệnh của mình để đón nhận những điều may mắn nhé.

10 mẫu sơn trần nhà đẹp xu hướng 2023

  • Trần nhà màu xanh ngọc

Trần nhà màu xanh ngọc

  • Mẫu sơn trần nhà đẹp màu hồng neon

Trần nhà đẹp màu hồng neon

  • Trần nhà màu vàng set

Trần nhà màu vàng set

XEM THÊM: Sơn Nhà Màu Vàng Kem Như Thế Nào Để “Ghi Điểm” Tuyệt Đối?

  • Sơn trần nhà màu cam

Sơn trần nhà màu cam

  • Mẫu sơn trần nhà đẹp màu tím

Sơn trần nhà đẹp màu tím

  • Mẫu sơn trần nhà đẹp màu xanh dương

Sơn trần nhà đẹp màu xanh dương

XEM THÊM: [25] mẫu sơn nhà màu xanh DẪN ĐẦU XU THẾ 2021

  • Mẫu sơn trần nhà màu xám

Sơn trần nhà màu xám

  • Trần nhà màu vàng chanh

Trần nhà màu vàng chanh

  • Trần nhà màu đen, trắng

Trần nhà màu đen, trắng

  • Trần nhà màu trắng bóng

Trần nhà màu trắng bóng

XEM THÊM: Sơn Bóng Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Sơn Bóng Đúng Cách

Những lưu ý khi chọn màu sơn trần nhà

Những lưu ý khi chọn màu sơn trần nhà

Để có thể chọn được mẫu sơn trần nhà cho phù hợp, các bạn cần dựa vào những đặc điểm của căn nhà như kích thước, phong cách, phong thủy của gia chủ.

Với những căn nhà có diện tích nhỏ thì nên chọn màu sơn trần nhà màu trắng, sáng tone lạnh để tạo cảm giác thoáng mát và rộng rãi hơn. Những căn nhà có diện tích rộng thì các bạn nên chọn tone ấm và nóng để tạo cảm giác ấm áp hơn.

Bên cạnh đó, trước khi chọn màu sơn trần nhà phù hợp với căn nhà của mình các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của đơn vị thi công nội thất nhé. 

Trên đây là một số thông tin về 10 mẫu sơn trần nhà đẹp xu hướng 2023 mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn màu sơn phù hợp với căn nhà của mình nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart