Tranh canvas: lựa chọn cho tranh treo tường phòng khách

tranh sơn dầu treo phòng khách

Một trong những phương án trang trí tường phòng khách là trang trí bằng tranh canvas. Một bức tranh treo tường khổ lớn đặt ngay chính giữa phòng khách tạo sự mới mẻ và bất ngờ. Cho dù nó được thực hiện bằng sơn dầu trên canvas hay in. Thì nó cũng đều thu hút rất nhiều sự chú ý.

tranh canvas treo tường

Vị trí khi treo tranh canvas

Theo nguyên tắc chung, những bức tranh khổ lớn yêu cầu không gian trống. Một không gian mà không bị giới hạn bởi tủ quần áo hoặc những vật trang trí khác.

Nếu nó lớn, hãy treo nó từ đầu ghế sofa đến mép. Nếu tranh nhỏ hơn thì nên treo ngang tầm mắt để có thể nhìn tranh là phù hợp.

Khi bạn chọn kích thước của bức tranh, hãy chú ý đến chủ đề mà bạn muốn treo nó. Lựa chọn tốt nhất là khi chiều rộng bằng một nửa chiều dài của lưng ghế sofa. Nếu không, bạn sẽ cần phải treo vào chỗ trống bằng các tranh nghệ thuật.

tranh treo tường khổ lớn

Sự tinh tế về phong cách và đồ họa

Khi chọn tranh phòng khách, hãy sử dụng hướng phong cách chung. Điều này có nghĩa là trong nội thất cổ điển, những bức tranh khổ lớn với thiết kế trừu tượng sẽ rất lạ. Và theo phong cách tối giản: tranh đơn giản trong khung vàng.

Các bức tranh canvas phù hợp với phong cách không chỉ hòa nhập vào không gian. Mà chúng còn bộc lộ đầy đủ nội dung muốn truyền tải. Cần có sự kết hợp màu sắc hòa hợp, đầy đủ.

tranh treo tường canvas

Lưu ý khi chọn tranh canvas

Nếu nội thất không có một phong cách rõ ràng. Bạn có thể chọn một chiếc bàn lớn có tông màu sắc cụ thể.

Hình ảnh của tranh phải phù hợp với bảng màu chung. Trong hội họa, không có màu nào không có trong nội thất.

Bảng màu chính lặp lại bảng màu nội thất. Hãy thêm các chi tiết có màu sắc tương tự: gối, bình hoa,…

tranh in canvas

Tranh treo tường khổ lớn là một tiêu điểm: không có sự lặp lại. Phương pháp này thường được sử dụng nhất trong nội thất trung tính.

Khi chọn một bức tranh canvas cho phòng khách, hãy nhớ rằng một tác phẩm nghệ thuật phải tạo được ấn tượng tốt. Nó sẽ là một “phụ kiện” trang trí thực sự của căn phòng của bạn.

Những mẫu tranh canvas đẹp cho nội thất

tranh canvas treo tường tranh canvas là gì tranh canvas là gì tranh nghệ thuật tranh nghệ thuật tranh canvas tranh canvas tranh treo tường canvas tranh canvas treo tường

XEM THÊM:

99+ mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp, sang trọng

1 thought on “Tranh canvas: lựa chọn cho tranh treo tường phòng khách”

  1. Pingback: 99+ mẫu nội thất phòng ăn SANG - XỊN - MỊN. Kinh nghiệm thiết kế phòng ăn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart