Những mẫu tường gỗ CAO CẤP – HIỆN ĐẠI năm 2023

tường gỗ 3d

Những bức tường gỗ là biểu tượng sự ấm áp của căn nhà và sự gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, tường gỗ không thể thực hiện được ở tất cả các ngôi nhà và căn hộ và không tương thích với tất cả các dự án thiết kế.

Tường gỗ làm điểm nhấn

Có rất nhiều vật liệu thích hợp để trang trí một bức tường như một điểm nhấn. Giấy dán tường với nhiều mẫu và màu sắc đa dạng, gạch, sơn, khảm – vậy tại sao nên xem xét chất liệu gỗ?

tường gỗ đẹp, sang trọng

Tính thẩm mỹ

Kết cấu bằng gỗ hấp dẫn với sự ấm áp và yên bình tự nhiên. Có thể làm mềm cả những nội thất thô cứng và lạnh lẽo.

Tính đa dạng

Có nhiều sự lựa chọn vật liệu cho các bức tường bằng gỗ. Màu sắc, kết cấu, kích cỡ – việc lựa chọn hứa hẹn sẽ thực sự thú vị.

Thân thiện với môi trường

Một bức tường nổi bật bằng gỗ là một dấu hiệu cho thấy bạn muốn gần gũi hơn với thiên nhiên. Xu hướng sinh thái này đã và đang trở thành một trong những xu hướng linh hoạt nhất trên thế giới.

Lựa chọn vật liệu phù hợp cho tường gỗ

Nếu bạn quyết định bổ sung cho nội thất căn phòng một bức tường gỗ độc đáo. Thì vật liệu là một trong những yếu tố bạn cần xem xét.

Gỗ thịt và gỗ ép

Đây là những loại gỗ thường dùng để lát sàn. Nhưng với xu thế thiết kế nội thất hiện đại, không có gì khó khăn khi lát loại gỗ này cho tường.

phòng ngủ tường gỗ

Gỗ Shiplap

Nhờ vào chất liệu laconic và kiểu dáng phổ thông, bức tường bằng gỗ shiplap sẽ phù hợp với hầu hết mọi phong cách nội thất.

Pallet gỗ

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu để tạo ra một bức tường có điểm nhấn bằng cách sử dụng các yếu tố từ pallet.

XEM THÊM:

Giường Pallet: dễ lắp đặt, dễ sử dụng cho mọi người

Thanh gỗ dài

Một cách tuyệt vời để trang trí một bức tường điểm nhấn được khoanh vùng. Trông đặc biệt ấn tượng với nội thất kiểu Nhật Bản.

tường gỗ 3d

XEM THÊM:

Phòng khách phong cách Nhật Bản đầy tinh tế, hấp dẫn

Tường gỗ nghệ thuật

Các tấm nghệ thuật trên tường gỗ có thể biến một bức tường thành một đối tượng nghệ thuật thực sự với thiên hướng thân thiện với môi trường. 

phòng ngủ tường gỗ

Gỗ nguyên cây

Một phiên bản cực kỳ xa hoa của bức tường điểm nhấn và khá khó để thực hiện. 

Tường gỗ dùng cho các phòng khác nhau

Kích thước, phong cách, mục đích của căn phòng – tất cả quyết định bức tường nổi bật của bạn với đồ trang trí bằng gỗ sẽ như thế nào.

Phòng khách

Bức tường nhấn bằng gỗ thường được đặt trong phòng khách. Và điều này rất hợp lý:

  • kích thước của căn phòng thường cho phép bạn thực hiện giải pháp như vậy một cách hài hòa nhất
  • phòng khách là nơi để gây ấn tượng với khách

Ngày nay, các nhà thiết kế đưa ra nhiều lựa chọn về vị trí và cách trang trí cho tường gỗ phòng khách:

  • trên tường có TV – hiện đại và bắt mắt;
  • đằng sau các kệ mở – cho khối lượng trực quan và đầy đủ;
  • đằng sau ghế sofa – cho một bầu không khí ấm cúng, bao trùm;
  • xung quanh lò sưởi – để tăng cường hiệu ứng của sự ấm áp và thanh bình.

tường gỗ đẹp, sang trọng

Phòng ngủ

Có thể lắp đặt tường gỗ phía sau giường, đối diện giường hoặc dọc theo bức tường có cửa sổ. Bạn cũng có thể gắn đèn hoặc TV trên bức tường có điểm nhấn hoặc đặt đồ trang trí thích hợp trên đó để tạo ra một bầu không khí độc đáo.

Nếu bạn sử dụng những tấm pallet gỗ đã qua sử dụng. Các chất độc hại và vi khuẩn có thể tích tụ trên bề mặt của chúng. Vì vậy tốt hơn là bạn nên mua các tấm pallet mới sau đó nhuộm và sơn chúng theo cách bạn muốn.

tường gỗ đẹp, sang trọng

Phòng bếp

Ngày nay, có nhiều sự lựa chọn vật liệu cho khu vực bếp – từ thanh gỗ mỏng đến tấm ốp tường boiserie sang trọng. Điều quan trọng nhất là phải biết cách phối màu.

tường gỗ đẹp, sang trọng

Phòng tắm

Các bức tường nhấn bằng gỗ ngày càng được nhìn thấy nhiều hơn trong phòng tắm. Ngày nay, việc sản xuất các hợp chất bảo vệ và chống thấm nước không còn xa lạ. Nó giúp bạn có thể trang trí bất kỳ bề mặt nào – với bồn rửa và gương, có móc để lấy áo choàng tắm và khăn tắm, và thậm chí ngay phía trên bồn tắm.

tường bằng gỗ đẹp cho mọi căn phòng

Những bức tường gỗ nổi bật và sáng tạo

Một bức tường tạo điểm nhấn bằng gỗ không chỉ là lắp các tấm hình chữ nhật ngay ngắn. Ngày nay, cùng với sự ra đời nhiều phong cách thiết kế nội thất, tường gỗ cũng có nhiều kiểu khác nhau.

Hiệu ứng 3D

Một bức tường bằng gỗ có nhiều điểm nhấn hơn là chỉ có sự tương phản kết cấu kết hợp với các vật liệu hiện đại. 

tường bằng gỗ đẹp cho mọi căn phòng

Bề mặt nhẵn

Ngày nay, trong thời đại tiêu dùng khôn ngoan, việc tái chế gỗ, thậm chí để trang trí dường như là một giải pháp vô cùng hợp lý và hợp thời.

Những bức tường làm bằng pallet hoặc ván gỗ đã sử dụng trước đây không còn gây bất ngờ và trông rất phong cách.

Nội thất hiện đại đòi hỏi các giải pháp trang nhã và trang nhã hơn để có thể phù hợp một cách hữu cơ với tính thẩm mỹ của một tòa nhà dân cư thời thượng và thiết thực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp hoàn thiện tinh tế và phong cách hơn, bạn nên chú ý đến những bức tường nổi bật được làm từ gỗ quý, chẳng hạn như tuyết tùng, gỗ thích hoặc gỗ gụ.

tường bằng gỗ đẹp cho mọi căn phòng

Tường gỗ sang trọng

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng một bức tường gỗ riêng biệt. Những bức tường có cấu trúc được làm bằng các tấm thạch cao, được hoàn thiện bằng các tấm gỗ. 

Nó không chỉ trang trí mà mà còn giúp phân chia khu vực.

tường bằng gỗ đẹp cho mọi căn phòng

Tường gỗ cắt thẩm mỹ

Trang trí một bức tường bằng cách sử dụng các vết cắt rất phù hợp cho phong cách đồng quê, trang trại, mộc mạc, nhà gỗ hoặc phong cách sinh thái. 

tường bằng gỗ đẹp cho mọi căn phòng

Kết luận

Gỗ là một vật liệu cao cấp, ấm cúng và linh hoạt được sử dụng nhiều trong nội thất. Một bức tường được trang trí bằng gỗ sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật và thực sự ấm áp trong nội thất của bạn

phòng ngủ tường gỗ

phòng ngủ tường gỗ tường gỗ độc đáo, tường gỗ 3d tường gỗ 3d tường gỗ 3d tường gỗ 3d tường gỗ 3d tường gỗ phòng khách đẹp tường gỗ độc đáo, hiện đại tường gỗ độc đáo, hiện đại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart